Trung Tâm Học Tiếng Nhật Uy Tín Chất Lượng

Học Tiếng Nhật

Giới thiệu trung tâm học tiếng Nhật.

Hiện nay với xu hướng hội nhập với các nền kinh tế lớn trên thế giới, Việt Nam ngày càng phát triển không những về kinh tế, xã hội, trong đó ưu tiên phát triển chiến lược đào tạo con người vì thế nền giáo dục được nhà nước quan tâm xúc tiến hợp tác với các nền giáo dục nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy trong đó có nhu cầu đa dạng trong vấn đề học và dạy tiếng Nhật.
Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng, trung tâm tư vấn đào tạo Phương Nam đã được thành lập với tiêu chí ‘Chất lương – uy tín’. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến nay trung tâm đào tạo nhiều thứ tiếng như Anh, Pháp, Đức, Nga, Tây Ban Nha, ý, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản…với nhiều chương trình giảng dạy và phương pháp từ giao tiếp, sơ cấp, trung cấp, cao cấp, tiếng Nhật chuyên ngành, luyện thi Năng Lực Nhật ngữ,…
Giới thiệu trung tâm học tiếng Nhật uy tín chất lượng

Giới thiệu trung tâm học tiếng Nhật uy tín chất lượng


Trung tâm học tiếng Nhật chuyên đào tạo:

 • Đào tạo đầy đủ các cấp độ tiếng Nhật: từ sơ cấp đến nâng cao
 • Tư vấn du học Nhật Bản cho các đối tượng học sinh,sinh viên có nhu cầu sang Nhật du học giúp họ tiếp nhận được những kiến thức, phong cách làm việc, kĩ thuật công nghệ hiện đại…sau này về phục vụ đất nước.
 • Trung tâm còn có chương trình đào tạo học tiếng Nhật cho các công nhân hiện đang làm việc tại Việt Nam cho các công ty Nhật và cả cho những bạn muốn học tiếng Nhật từ cấp độ sơ cấp tới nâng cao.
 • Ngoài ra trung tâm còn hướng dẫn cho các bạn nhiều kĩ năng mềm như kỹ năng giao tiếp,làm việc nhóm,kỹ năng quản lý….giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp cũng như trong công việc
Trải qua một quá trình dài gần 10 năm phát triển đến nay trung tâm đã hình thành một trung tâm học tiếng Nhật uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu, với mong muốn đem đến cho những bạn học tiếng Nhật một môi trường học tập tốt để các bạn tự tin giao tiếp cũng như tìm cho mình một công việc thích hợp.

Ưu điểm của Trung Tâm học tiếng Nhật:

 • Giờ học được chia làm 3 ca sáng – chiều – tối nên các bạn dễ dàng chọn cho phù hơp.
 • Giáo trình được biên soạn phù hợp với từng cấp độ
 • Ngoài tài liệu được phát ở trung tâm còn cung cấp video đối thoại, file mp3 giúp học viên tự thực hành cùng với bạn cùng lớp…cuối buổi học giáo viên hỏi lại bài học nếu bạn nào chưa nắm kĩ sẽ được hường dẫn lại
 • Chỉ sử dụng tiếng Nhật quá trình học, giáo viên là người Nhật nên sẽ hướng dẫn bạn cách phát âm nói, đọc rõ ràng.
 • Tài liệu học tập toàn bộ bằng tiếng Nhật được biên soạn từ những giáo viên Nhật cùng với các giáo viên Việt là những giáo viên đã từng là học tập, làm việc tại Nhật. nên sẽ đảm bảo không quá khó cho các bạn khi học
 • Được giao lưu văn hóa với người Nhật trong quá trình học, cuối tuần thường tổ chức nói với nhau, cùng trao đổi với giáo viên Nhật.
 • Phòng học tiêu chuẩn, có máy nghe mp3, video, máy chiếu dùng cho việc học tập tốt hơn
 • Những học viên đạt kết quả học tập xuất sắc sau mỗi cấp học sẽ được cấp học bổng bằng 50% học phí của khoá học học tiếng Nhật tiếp theo.Với chứng chỉ tốt nghiệp khoá học, học viên có thể vào làm việc trong các công ty sử dụng tiếng Nhật tại Việt Nam hoặc làm nền tảng cho chương trình du học tại các trường đại học ở Nhật.
 • Ngoài ra học viên sau khóa học, nếu đạt kết quả xuất sắc sẽ được giữ lại Trung Tâm hợp tác đào tạo.
 • Nhóm học viên đăng ký từ 5 người được giảm 10% học phí/ khóa học
Nếu bạn muốn học tiếng Nhật hãy liên hệ cho chúng tôi để được trải nghiệm qua chương trình học hấp dẫn, đảm bảo sau khi tốt nghiệp bạn có thể tự tin giao tiếp với người Nhật hoặc làm hành trang cho bạn học cao hơn, đi du học sang Nhật hoặc xuất khẩu lao động.
Mọi thông tin xin liên hệ:
PHƯƠNG NAM EDUCATION
Số 7 Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
Tel: 08. 3925. 6284 – Fax: 08. 3925. 9688
Hotline: 0919 407 100
Email: [email protected]